Dự án đầu tư nâng cấp mở rộng quốc lộ 1A đoạn Nam Cầu Phủ gây ảnh hưởng lớn đến đời sống sinh hoạt của Cán bộ và học sinh sinh viên cơ sở mới trường Đại học Hà Tĩnh.

Chuyên mục: Tin tức

Mỗi lần đường ống vỡ mất nước tổ điện nước phòng Quản trị không quản mưa gió, thời gian để khắc phục đường ống cấp nước phục vụ cho Cơ sở mới nhanh nhất có thể.

Trưa hôm nay ngày 14/12/2016 lại thêm một điểm đấu nối di chuyển đường ống phi 160cm được gấp rút hoàn thành để cấp nước sạch về phục vụ cho Cán bộ làm việc và sinh viên ở nội trú tại cơ sở mới trường Đại học Hà Tĩnh. Đường ống cấp nước chính cho trường nằm dọc theo và cắt ngang đoạn đường quốc lộ 1A hiện tại Dự án mở rộng đường đang thi công, mỗi lần bị vướng vào đường ống là cảnh thiếu nước diễn ra thì anh em trong tổ Điện – Nước hết sức vất vả xử lý. Vì mỗi khi thiếu nước sạch thì hàng nghìn sinh viên ở nội trú ký túc xá hết sức khổ sở trong sinh hoạt hàng ngày.

Tổ Điện - Nước cùng anh em nhân công làm giữa thời tiết mưa lạnh.

Anh em Ban quản lý dự án trường có mặt tham gia xử lý

Với tinh thần không ngại khó, ngại vất vả có lúc sau hơn 1h sáng , có lúc giữa trời mưa gió anh em phấn đấu làm cho xong mới nghỉ. Với tinh thần chỉ đạo của nhà trường Phòng Quản trị phối hợp chặt chẽ với Ban quản lý dự án trường để nhanh chóng xử lý những sự cố hỏng ống cấp nước trong thời gian ngắn nhất nhằm đảm bảo cấp nước phục vụ cho cán bộ và sinh viên trong trường.

Lê Dung