Công Đoàn Phòng Quản trị dành vô địch giải bóng chuyền hơi.

Chuyên mục: Tin tức

Công Đoàn Phòng Quản trị dành vô địch giải Bóng chuyền hơi do Công Đoàn trường Đại học Hà Tĩnh tổ chức nhân dịp kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8/3.

PGS.TS Nguyễn Đình Thọ tặng hoa và trao giải vô địch cho đội tuyển

Giải bóng chuyền hơi năm nay với 12 đội, thành phần gồm các công đoàn Khoa và công đoàn  Phòng ban trường Đại học Hà Tĩnh đăng ký được chia làm 4 bảng thi đấu vòng loại.Bước qua vòng bảng và trận bán kết toàn thắng đội tuyển Phòng Quản trị lọt vào trận chung kết gặp đội tuyển Khoa Tự nhiên. Với một tinh thần quyết tâm dành chiến thắng hai đội đã có những pha bóng tấn công và phòng thủ rất hay, rất kịch tính đem lại cho khán giả xem trực tiếp tại sân rất phấn khích và vui vẻ. Sau nhũng pha bóng tấn công hay đội tuyển Phòng Quản trị đã xuất sắc vượt qua đội tuyền Khoa Sư phạm Tự nhiên với tỉ số 2-0 và dành cup vô địch.

Qua giải bóng chuyền hơi do công đoàn trường tổ chức không chỉ tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các cán bộ, giảng viên mà còn tạo nên sự gắn kết, tinh thần sôi nổi, khí thế kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ và thi đua lập thành tích hướng tới: “chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập Trường Đại học Hà Tĩnh, 60 năm xây dựng và phát triển”.

PGS.TS Nguyễn Đình Thọ cùng các đội tuyển tặng hoa chúc mừng hai đội

Lê Dung